Chơi game khủng trên máy tính pc cấu hình thấp với Geforce Now

Đã là một gamer thì hiển nhiên chúng ta luôn muốn chơi những game “3 chữ A” đúng không ạ? Nhưng tất nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội đó, bởi đâu phải ai cũng có thể mua về các dàn máy tính khủng hay tay cầm PS4, Xbox.… được.

Nên nhiều lúc chỉ biết nhìn các tựa game mà mình muốn chơi trong sự “thèm khát” và phải xài đến giả lập, hoặc coi trên Youtube mà thôi ?

Kể cả là khi những tựa game hot được phát miễn phí, ví dụ như Watch Dogs, Assassin’s Creed Unity, GTA V,… thì cũng chịu, không chơi được vì cấu hình máy tính không đủ để đáp ứng.

Nhiều lúc anh em ước gì mình xem game trên youtube mà nó cho mình tương tác để điều khiển được nhân vật, ví dụ như chạy, nhảy, đấm, đá,… thì tốt quá.

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn với anh em cách sử dụng Geforce Now – một dịch vụ chơi game trên đám mây.

Hiện tại thì Geforce Now đang là Cloud Gaming hiếm hoi cho miễn phí sử dụng một cách chính thức (thay vì là bản dùng thử như nhiều nền tảng khác đang làm).

Mặc dù nó vẫn chưa có mặt chính thức ở Việt Nam, nhưng anh em có thể sử dụng các phần mềm VPN (chọn khu vực là châu âu hoặc Hoa Kì) là có thể chơi được.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Game Minecraft Trên Điện Thoại, Máy Tính Miễn Phí

#1. Đăng kí tài khoản và tải Client của Geforce Now

Bước đầu tiên là bạn hãy bật VPN lên đã, sau khi các bạn đã Fake IP xong => thì hãy vào đăng kí tài khoản ở trang web chính thức của Geforce Now.

https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/

NOTE: Để Fake IP thì có vô số cách, trên blog cũng đã có rất nhiều bài viết. Bạn tham khảo thêm các phần mềm Fake IP nếu chưa biết dùng nhé.

Việc đăng kí rất đơn giản thôi, các bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng kí nhanh tài khoản của mình cũng được.

Sau đó là hãy tải về client của Geforce Now, dung lượng rất nhẹ, gần như chỉ ấn một cái là xong nên các bạn không cần đắn đo gì cả.

Link trang download: https://www.nvidia.com/en-us/geforce-now/download/

// Bạn hãy chọn đúng nền tảng mà bạn đang sử dụng nhé: Ví dụ như Windows hay macOS chẳng hạn…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (1)

#2. Cách chơi game thông qua Geforce Now

Sau khi tải về thì các bạn mở lên đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí trước đó => và bắt đầu chiến những tựa game mà chúng ta hằng mơ ước bấy lâu nay mà thôi.

Như mình đã nói ở trên thì các bạn chỉ có thể chơi những game có trong Library trên 1 trong 3 store là Uplay, Steam, hoặc Epic Game. Nhưng tất nhiên, không phải là game nào ở trong 3 store trên cũng đều có mặt ở Geforce Now để chúng ta chơi.

Xem thêm  Cách chơi game Android trên máy tính pc mà không cần tải về

Và với những tụa game mà nền tảng này hỗ trợ thì các bạn chỉ cần bấm một nút là chơi được luôn, không cần tốn một giây một phút nào để tải game về cả, quá tuyệt vời đúng không ạ?

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)

Lưu ý:

  • Server Free là có giới hạn nên nhiều lúc chúng ta sẽ phải chờ đến lượt của mình (gần như lúc nào cũng nhanh nhưng nếu xui vẫn sẽ chậm), có một mẹo là các bạn  hãy Fake IP sang các khu vực đang là giờ làm việc hoặc ban đêm cho dễ vào.
  • Đồ họa và số khung hình không phải là vấn đề khi bạn chơi, mà vấn đề là số Ping sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và Gameplay.

Gợi ý cho anh em một số game hay có mặt ở Geforce Now mà anh em nên chơi:

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (2)
Các game ở Ubisoft đều có mặt ở nền tảng này: Assassin’s Creed series, Far cry series, Hitman series, The witcher series,…

choi-game-khung-tren-may-tinh-cau-hinh-thap (3)
Và có cả một tựa game mà mình không cần nói ra nữa thì anh em cũng đã biết rồi 

Ngoài ra còn có rất nhiều tựa game nổi tiếng khác mà mình không thể kể hết ra được, các bạn hãy tự mình trải nghiệm đi nhé.

Từ khóa:GeForce NOW APK,
GeForce NOW iOS,
GeForce NOW Singapore,
GeForce Now Chrome,
play.geforce now,
GeForce Now Vietnam,
GeForce NOW Game list,
GeForce Now la gì,
GeForce NOW,
NVIDIA,
Đăng ký GeForce Now,
Cách chơi game trên now gg,
Tài khoản Geforce Now,
GeForce NOW apk Mod,

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận