Chuyển word sang pdf miễn phí

Bài viết này hướng dẫn bạn chuyển word sang pdf miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản với 4 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự làm được mà không cần phải am hiểu về tin học.

Chuyển word sang pdf miễn phí

Hiện tại có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ chuyển word sang pdf tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng thực hiện thao tác này trơn tru, đôi khi suất hiện một lỗi điển hình là lỗi font, và cũng không phỉa ai cũng biết cách để chuyển đổi chúng với nhau. Ở bài viết này, maytinhsinhvien.net sẽ “Hướng dẫn cách chuyển PDF sang word miễn phí đơn giải ai cũng có thể làm được”.

Word là gì?

Word là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến với nhiều người. Nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về phần mềm này. Những điều cơ bản về Word mà bạn cần biết sẽ được bật mí trong bài viết sau. Cùng Máy tính sinh viên tìm hiểu thôi nào!

Nếu nội dung ngắn bạn có thể ngồi gõ thủ công nội dung nhưng nếu nội dung rất dài và muốn đạt hiệu quả cao mà không mất quá nhiều thời gian thì một giải pháp tốt hơn dành cho bạn đó là chuyển word sang pdf mà không làm bạn tốn nhiều thời gian.

Xem thêm  Trang web tổng hợp link download windows & office nguyên gốc(có update)

Chuyển đổi word sang pdf Trực Tuyến trên Convertonlinefree.Com

Chuyển word sang pdf miễn phí

Đây là một công cụ được đánh giá rất cao bởi người dùng, chuyển đổi từ word thành nhiều dạng file khác nhau như pdf, image, … mà không cần nhập email để tải file sau khi chuyển đổi, font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt…

Để chuyển đổi bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ công cụ chuyển đổi convertonlinefree.com

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn đuôi file Word chuyển đổi thành là DOCX hay DOC.

Bước 3: Trên màn hình máy tính bạn nhấn chuộn vào Chọn tệp để lựa chọn file PDF muốn chuyển sang Word sau đó nhấn chọn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 4: Bạn đợi vài giây để công cụ tiến hành chuyển đổi, khi chuyển đổi PDF sang Word thành công các bạn có thể lựa chọn thư mục lưu file, đổi tên và cuối cùng chọn Save để lưu file.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi pdf sang word trên một số website khác như smallpdf.compdf2doc.comtools.pdf24.orgpdfcandy.comcleverpdf.com,…

Sử dụng công cụ để chuyển đổi word sang pdf

1. Chuyển đổi word sang pdf nhờ

Doc to pdf nhưng công cụ này rất đa năng, nó có thể chuyển đổi word sang pdf, DOCX, Text, dạng ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, cho phép chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu đối với người dùng.

Xem thêm  Video tổng hợp sửa lỗi win 10 hướng dẫn trên youtube

Để chyển đổi bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển.

Bước 2: Tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc

Bước 3: Chờ công cụ chuyển đổi word sang định dạng pdf

Bước 4: Tải file về: Chọn tải về lần lượt từng file hoặc tất cả các file.

DOC to PDF thực hiện công việc nhanh chóng, file PDF sau khi chuyển đổi không bị lỗi phông chữ, giữ nguyên được định dạng như trên file DOC ban đầu.

2Dùng công cụ chuyển word sang pdf của Smallpdf

Chuyển word sang pdf miễn phí

Smallpdf hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa DOC và rất nhiều định dạng khác, bao gồm cả việc nối và chia nhỏ các file PDF. Để chuyển đổi file word sang pdf với Small PDF bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ http://smallpdf.com/ Word to pdf

Bước 2: Tại giao diện mới, nhấn Choose file để chọn file từ máy tính hoặc cũng có thể lấy từ DropboxGoogle Drive

Bước 3: Bạn chờ đợi vài phút để quá trình chuyển đổi diễn ra

Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, hãy nhấn Download File để tải file Word

3. Chuyển word sang pdf bằng Microsoft Word

Microsoft Word là một cách tuyệt vời, miễn phí để chuyển đổi Word to pdf trên máy tính để bàn giá rẻ.  Và bây giờ thì mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm  Hướng dẫn mua Youtube Premium giá siêu rẻ chưa đến 10K/tháng

4. Chuyển word sang pdf bằng Google Docs

Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs  là một trong số những cách chuyển file PDF sang Word hiện nay, mặc dù vậy cách này chỉ dành cho những người muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file word to pdf

Trên đây là những cách chuyển word sang pdf thông dụng hiện nay . Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong khi dùng máy tính, nếu bạn vẫn còn chưa biết cách chuyển word sang pdf miễn phí thì liên hệ ngay dịch vụ sửa máy tính tại nhà của maytinhsinhvien.net để được hỗ trợ miễn phí nhé.

word sang pdf
chuyển pdf sang word
chuyển file pdf sang word
chuyển word sang pdf
chuyển file word sang pdf
chuyển đổi pdf sang word
chuyển từ pdf sang word
cách chuyển file pdf sang word
đổi pdf sang word
pdf to word

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận