Download phần mềm Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là một giải pháp diệt virus chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện và trong thời gian thực nhằm chống lại nhiều mối đe dọa mới.


Giao diện của phần mềm ngăn chặn virus Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus tích hợp một công cụ quét nhanh chóng và thông minh. Nhờ đó, bạn có thể phát hiện các phần mềm độc hại một cách dễ dàng và gỡ bỏ chúng ngay lập tức. Bên cạnh đó, Webroot SecureAnywhere Antivirus còn chứa một bức tường lửa tiên tiến để bảo vệ máy tính khỏi những kẻ xâm nhập trái phép và giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn. Ứng dụng này cũng bảo vệ danh tính của bạn nhằm chống lại tội phạm mạng và tạo ra một môi trường duyệt web an toàn.

Tính năng chính của Webroot SecureAnywhere Antivirus

 • Công nghệ bảo mật dựa trên đám mây: Bạn chỉ cần cài đặt Webroot SecureAnywhere AntiVirus trên máy tính và quên nó đi, công nghệ bảo vệ dựa trên đám mây sẽ cung cấp những thông tin cập nhật thời gian thực để bảo vệ máy tính trước các mối đe dọa đã biết và mới nhất.
 • Bảo vệ quá trình duyệt web và chống lừa đảo thời gian thực: Chủ động kiểm tra các URL và những trang web để phát hiện nội dung độc hại cũng như ngăn chặn những trang web giả mạo lừa bạn nhập vào thông tin cá nhân.
 • Bảo vệ danh tính: Webroot SecureAnywhere AntiVirus hoạt động thầm lặng ở chế độ nền để bảo vệ tên tài khoản, số tài khoản và những thông tin cá nhân nhạy cảm khác, đảm bảo cho chúng không bị đánh cắp.
Xem thêm  Tổng hợp phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính

Ưu điểm của phần mềm diệt virus Webroot SecureAnywhere AntiVirus

 • Sử dụng ít không gian ổ đĩa: Webroot SecureAnywhere AntiVirus sử dụng không gian ổ đĩa ít hơn 143 lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất. Biểu đồ này so sánh tổng kích thước tập tin thêm vào trong quá trình cài đặt các sản phẩm Antivirus.
 • Sử dụng ít bộ nhớ máy tính hơn 11 lần so với các đối thủ cạnh tranh trong khi hệ thống nhàn rỗi. Biểu đồ dưới đây được lấy từ ảnh chụp bộ nhớ trong 60 giây sau khi khởi động lại. Các sản phẩm có mức sử dụng RAM nhàn rỗi thấp hơn trong trường hợp này được coi là sản phẩm có hiệu suất tốt hơn.
 • Thời gian quét ngắn nhất khi quét với lịch quét có sẵn, ở mức 1 phút 12 giây, nhanh hơn đối thủ gần nhất 16 lần.
 • Bảo vệ hoàn toàn trong 5 giây: Webroot SecureAnywhere AntiVirus cần 5 giây cho cài đặt tối thiểu để có đầy đủ các chức năng và sẵn sàng cho người dùng sử dụng, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Tóm lại, Webroot SecureAnywhere Antivirus mang đến một hiệu suất tốt ngay cả khi nó yêu cầu thực hiện các hoạt động của mình thông qua một kết nối Internet. Với những tính năng tùy biến và ưu điểm vượt trội bạn có thể yên tâm để Webroot SecureAnywhere Antivirus bảo vệ cho máy tính của mình.

Xem thêm  Antivirus Symantec Endpoint Protection – Quét virus và phần mềm độc hại

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Operating System: Windows 7/8/8.1/10
  • CPU: Intel One-Point-two
  • RAM: 512MB
  • Display Resolution: 1024×768 Display
   HDD: 512 MB

DOWNLOAD Webroot SecureAnywhere Antivirus 9.0.31.84 : WSA.7z – 1.7 MB ( truy cập link và nhấn vào nút freedownload để tải về)

Từ khóa: webroot secureanywhere review,
webroot secureanywhere portal,
webroot secureanywhere keycode,
webroot secureanywhere mac,
webroot secureanywhere uninstall,
webroot secureanywhere antivirus,
webroot secureanywhere free,
webroot secureanywhere mobile,

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận