Hướng dẫn mua Youtube Premium giá siêu rẻ chưa đến 10K/tháng

Nếu bạn muốn xem video Youtube không có quảng cáo nhưng lại chưa yên tâm sử dụng các phiên bản mod như Youtube Vanced, uYouPlus… thì nên mua một gói Youtube Premium. Trong bài viết này mình chia sẻ đến các bạn cách mua Youtube Premium giá siêu rẻ, chưa đến 10K/tháng và được miễn phí tháng đầu tiên nữa. Mời các bạn tham khảo.

youtube premium

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là dịch vụ xem video cao cấp của Youtube. Để sử dụng dịch vụ này người dùng cần trả một khoản phí theo tháng hoặc năm để nhận các ưu đãi mà bình thường không hề có như:

  • Xem video Youtube và nghe nhạc từ Youtube Music không quảng cáo
  • Phát âm thanh trong nền (thoát ứng dụng video vẫn phát âm thanh)
  • Hỗ trợ tải xuống và xem video ở chế độ ngoại tuyến (không có kết nối internet)

Dịch vụ này cung cấp bởi Youtube nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài trên mọi thiết bị, không lo gián đoạn hay lỗi như khi cài các phiên bản mod của bên thứ ba.

Ngoài ra Youtube Premium cũng là phương án hiệu quả nhất để xem video Youtube không quảng cáo trên TV thông minh (smart TV).

youtube premium giá rẻ

Hướng dẫn cách mua Youtube Premium chưa đến 10K/tháng

Youtube Premium hiện chưa được cung cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu muốn chúng ta vẫn có thể đăng ký, sử dụng dịch vụ này bình thường bằng mạng riêng ảo (VPN).

Xem thêm  Get link Fshare max speed tốc độ cao miễn phí no ads 2022

Mặc dù vậy, mức giá của Youtube Premium tại mỗi khu sẽ khác nhau. Có những quốc gia mà giá của Youtube Premium rất cao có thể lên đến vài trăm ngàn mỗi tháng. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện, chúng ta cần tìm ra những khu vực hỗ trợ Youtube Premium với mức giá càng rẻ càng tốt.

Để đỡ mất thời gian tìm kiếm và giúp tất cả mọi người đều được sử dụng Youtube Premium, mình chia sẻ cách mua gói Youtube Premium với giá siêu rẻ (có thể nói là rẻ nhất) chỉ với chưa đến 10K/tháng (10.000vnd/tháng) và miễn phí tháng đầu tiên.

Yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và 1 tài khoản Google. Sau đó làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành Fake VPN Argentina cho thiết bị. Nếu Android thì bạn dùng Panda VPN.( tổng hợp các phần mềm fake ip hiệu quả)

Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập vào địa chỉ youtube.com/premium (khuyến nghị nên dùng chế độ ẩn danh)

đăng kí youtube premium

Bước 3: Trong giao diện Youtube Premium, bấm vào dòng Gói dịch vụ dành cho gia đình > bấm Dùng thử miễn phí.

youtube premium re

Với gói gia đình này, hàng tháng bạn phải trả 179, 00 ARS tương đương 33K VND nhưng bạn có thể thêm tối đa 5 tài khoản để dùng chung (tính ra mỗi tài khoản chỉ 8K/tháng mà thôi). Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân dùng chung để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm  Lịch thi đấu world cup 2022 đầy đủ nhất pdf exel png

Bước 4: Trong giao diện kế tiếp, bạn hãy nhập các thông tin in trên thẻ thanh toán quốc tế đã chuẩn bị bao gồm: Tên, Số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV.

Bước 5: Nhập các thông tin về phương thức thanh toán như sau:

  • Tên: Tùy ý bạn
  • Dòng địa chỉ 1: Miguel 57 Francisco del Mar, AR-F 0112
  • Dòng địa chỉ 2: bỏ trống
  • Mã bưu điện: 1865
  • Thành phố: Francisco
  • Tỉnh: Buenos Airess

Sau khi hoàn tất bấm nút Gửi hoặc Mua.

mua youtube premium

Bước 6: Khi giao diện yêu cầu tạo nhóm gia đình hiện ra thì nghĩa là bạn đã mua gói Youtube Premium gia đình thành công.

Giờ bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên bất kỳ thiết bị nào, đăng nhập tài khoản Google đã dùng để mua gói Youtube Premium rồi trải nghiệm các tính năng mà dịch vụ này cung cấp thôi.

Từ khóa:

YouTube Premium,
Cách đăng ký YouTube Premium ở Việt Nam,
YouTube Premium miễn phí,
Youtube Premium ở đâu rẻ nhất,
Cách mua Youtube Premium giá rẻ,
YouTube Premium family,
Tải YouTube Premium,
YouTube Premium iOS,
YouTube Premium miễn phí,
YouTube Premium ở Việt Nam,
YouTube Premium gia,
YouTube Premium 1 năm,
Mua YouTube Premium,
Youtube Premium la gì,
YouTube Premium vĩnh viễn,

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận