Những ứng dụng Fake IP trên điện thoại smartphone miễn phí Free 100%

Hiện nay, có rất nhiều trang web bị các nhà mạng Việt Nam chặn truy cập, thậm chí một số trang web nước ngoài hoặc một số trang game còn chủ động chặn IP của Việt Nam.

Cách Fake IP trên Android CH Play - 10 App, ứng dụng, phần mềm tốt nhất 2022 - Top10App.Net

Cách để truy cập vào những trang web/game bị chặn như thế này là sử dụng các phần mềm VPN để thực hiện Fake địa chỉ IP. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng VPN trên smartphone ở thời điểm hiện tại còn khá nhiều bất cập.

Hầu hết các phần mềm VPN đều chỉ cho dùng thử trong một thời gian ngắn, rồi họ sẽ yêu cầu bạn phải trả một khoản phí hàng tháng để duy trì việc sử dụng. Tức là miễn phí không hoàn toàn đấy ạ !

#0 Ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare sẽ giúp bạn giải quyết được những bất cập bên trên, tuy nhiên nó lại không có chức năng chọn quốc gia để fake IP sang. Tức là bạn vẫn có thể Fake IP nhưng nó sẽ thực hiện Fake IP một cách ngẫu nhiên.

Download: ios, android

#1. Sử dụng Turbo VPN để Fake địa chỉ IP trên Smartphone

Turbo VPN là App VPN của Innovative Connecting, cho phép bạn tải về trên cả 2 cửa hàng ứng dụng Google Play của Google và App Store của Apple.

+ Bước 1: Lên Play Store/CH Play, tìm từ khóa Turbo VPN rồi tải về. Hoặc bạn có thể tải về thông qua link trực tiếp dẫn đến Store tại đây:

Tải Turbo VPN: Bản dành cho Android / Bản dành cho iOS

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của Turbo VPN để khởi chạy App, lúc này sẽ hiện lên giao diện như ở hình bên dưới. Bạn bấm vào dòng  nút I agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng của Turbo VPN.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo Việt Nam

+ Bước 3: Bây giờ App sẽ có giao diện như hình sau, bạn nhấn thẳng vào biểu tượng củ cà rốt hình tròn dưới dòng chữ Nhấn để kết nối để tự động fake IP sang server gần nhất (thường là Singapore)

Nếu các bạn muốn fake IP sang một nước cụ thể => bạn hãy nhấn vào biểu tượng quả địa cầu ở góc phải bên trên để lựa chọn.

Giao diện sẽ như hình dưới, số lượng quốc gia khá ổn, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân của bạn đấy.

Khi kết nối thành công (Fake IP thành công đó) sẽ có giao diện như hình dưới. Lúc nào bạn không muốn Fake IP nữa thì bấm vào dấy X đỏ đó để ngắt kết nối là xong nha.

#2. Hướng dẫn sử dụng Touch VPN để Fake IP trên điện thoại

Tuy số lượng quốc gia mà ứng dụng Turbo VPN hỗ trợ khá đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân, tuy nhiên bạn lại có nhu cần fake IP sang một số quốc gia khác như Nga chẳng hạn.

Lúc này bạn sẽ cần sử dụng Touch VPN. Cũng như Turbo VPN, đây là App VPN miễn phí 100%, không có phí duy trì, và App này cũng cho phép bạn chọn quốc gia cụ thể để fake IP sang một cách dễ dàng.

+ Bước 1: Lên Play Store/CH Play, tìm từ khóa Touch VPN rồi tải App về. Hoặc bạn có thể tải về thông qua link trực tiếp dẫn đến Store tại đây:

Tải ứng dụng Touch VPN: Bản dành cho Android / Bản dành cho iOS

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của Touch VPN để chạy App. Khi vào app sẽ có hộp thoại pop-up hiện ra => bạn nhấn Skip để bỏ qua việc đọc điều khoản sử dụng.

Xem thêm  Tải nhạc chất lượng cao Lossless miễn phí

Sau đó, vuốt sang bên phải cùng rồi nhấn vào nút Okay phía dưới để vào App.

+ Bước 3: Khi vào App sẽ có giao diện như sau => bạn nhấn vào nút Connect để tự động fake IP sang quốc gia gần nhất.

Nếu bạn muốn chọn quốc gia cụ thể để fake IP sang => bạn hãy nhấn vào mũi tên đỏ nhỏ bên phải dòng chữ Best Choice.

Giao diện chọn quốc gia sẽ như hình bên dưới. Sau khi chọn App sẽ fake IP sang quốc gia mà bạn mong muốn.

#3. So sánh phần mềm Turbo VPN và Touch VPN

Cả 2 đều là những ứng dụng VPN miễn phí trên điện thoại, vì thế nên sẽ có quảng cáo pop-up, thường sẽ hiện lên sau khi bạn nhấn nút kết nối, Turbo VPN còn có banner quảng cáo phía dưới, tuy nhiên đều không quá khó chịu và ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng.

Cái này thì chúng ta nên chấp nhận thôi, đã không thu phí sử dụng rồi mà không có quảng cáo nữa thì ứng dụng đó chắc chắn chết sớm. Cái gì cũng cần phải có tiền để duy trì mà !

Về số lượng quốc gia cho phép fake IP sang (không tính phiên bản VIP) thì Touch VPN nhỉnh hơn. Tuy nhiên về tốc độ kết nối thì Turbo VPN nhanh hơn NHIỀU.

Ví dụ khi vào game PES 2020, một tựa game chặn IP của Việt Nam thì khi sử dụng Turbo VPN mất khoảng 20-30 giây để vào game, còn đối với Touch VPN thì thời gian có thể lên đến 1 phút. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên ưu tiên sử dụng Turbo VPN ha.

Xem thêm  Hướng dẫn xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên Windows 11

Cả 2 App VPN đều có thể sử dụng để vào game, hiện thông báo đầy đủ như hình…

#4. Cập nhật thêm 10 ứng dụng Fake IP trên điện thoại iOS và Android

Ngoài 2 ứng dụng Fake IP miễn phí trên điện thoại mà mình vừa giới thiệu bên trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng Fake IP hiệu quả khác sau đây:

 1. 1.1.1.1: Faster & Safer Internet (Android / iOS / Windows)
 2. Master VPN – Vpn an toàn nhanh (Android)
 3. VPN Master – Siêu VPN (iPhone & iPad)
 4. HotspotShield VPN & Wifi Proxy (Android / iOS / MacOS / Windows /Tiện ích cho Chrome)
 5. VPN Master – Hotspot VPN Proxy (Android)
 6. VPN Master – Fast Secure Proxy (Android)
 7. SpeedVPN Secure VPN Proxy (Android)
 8. VPN by CyberGhost: Secure WiFi (Android / iOS / Windows)
 9. TunnelBear: Virtual Private Network & Security (Android)
 10. Trình duyệt Opera với VPN (Android)

Từ khóa:

Fake IP điện thoại iOS,
App Fake IP Việt Nam,
Fake IP Android,
Fake IP nhất,
App fake IP iOS,
Fake IP Android không cần phần mềm,
Fake IP Android Free,
Đổi IP điện thoại sang nước ngoài,

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận